Ion âm có những tác dụng gì đối với sức khỏe con người

Đăng ngày: 06/02/2018 10:26
Ion âm có những tác dụng gì đối với sức khỏe con người
Lợi ích của ion âm đối với sức khỏe con người
Ion âm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Trong đó đặc biệt nhất là sự tái tạo tế bào, tăng cường hệ miễn dịch và lọc sạch máu.

Trong khoảng 2 thập kỷ trở lại đây, con người chúng ta ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Khoa học cũng nghiên cứu và phát hiện ra nhiều công nghệ chăm sóc sức khỏe để bảo vệ con người khỏi những biến đổi xấu của môi trường và khí hậu. Trong đó, phải kể đến công nghệ Ozone , than hoạt tính và cuối cùng là Ion âm. Chắc hẳn bạn đã từng được hưởng thụ bầu không khí trong lành sau một trận mưa bão có sấm sét. Nó khiến cho đầu óc ta được thư giãn và giảm bớt nhiều căng thẳng, vậy có khi nào bạn tự hỏi tại sao lại như vậy?

Sau mỗi tia sét những phân tử oxi trong không khí sẽ chuyển thành khí ozone và sớm phân thành nguyên tử Ovà khí oxi. Những ion này sẽ hút tất cả các hạt bụi và phân tử ô nhiễm li ti mang điện tích dương cho đến khi nó đủ nặng và rơi xuống, trả lại cho chúng ta một bầu không khí thoáng đãng. Cùng xem ion âm có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe của chúng ta nào!

1. Điều khiển hệ thần kinh tự chủ

Bạn có biết trong 100% lượng không khí mà cơ thể hít thở thì có đến 75% được tiêu thụ ở não giúp não có đủ oxi để tỉnh táo và điều khiển toàn bộ cơ thể. Nếu trong lượng không khí được hít vào đó có thêm ion âm sẽ làm tăng cường khả năng trao đổi Oxy. Nhờ vậy hệ thần kinh phó giao cảm trong hệ thần kinh tự chủ giúp nâng cao sự tập trung để học tập và làm việc tốt hơn.  


ion âm giúp giải tỏa mệt mỏi


2. Lọc sạch máu

Đối với máu ion âm giúp lưu thông và lọc sạch những chất thải trong máu từ đó giải tỏa được mệt mỏi và phòng chống được nhiều bệnh liên quan đến máu như nhồi máu cơ tim, nhồi máu não và rất nhiều các chứng bệnh nguy hiểm khác nữa do máu bẩn.


Ion âm giúp lọc các chất thải khỏi máu


3. Tái tạo tế bào

Trong tế bào cơ thể có những khoáng chất cung cấp năng lượng giúp nó hoạt động. Nếu như các khoáng chất này được ion âm hóa nó sẽ tạo ra nhiều năng lượng hơn giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, loại bỏ các tế bào hư tổn và tái tạo tế bào mới khỏe mạnh.


Ion âm giúp tái tạo tế bào, mau lành vết thương


4. Tăng cường sức đề kháng

Trong huyết tương có thành phần Gobulin – đó chính là thành phần miễn dịch, ion âm có thể giúp làm tăng lượng Globulin trong huyết tương từ đó nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra nếu trong không khí có sự xuất hiện của ion âm, bạn cũng sẽ ít bị ảnh hưởng bởi các sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện tử bởi sóng này tạo ra những ion dương tác động đến cơ thể và ion âm sẽ trung hòa tất cả để bảo vệ bạn.

ion âm giúp tăng cường sức đề kháng

Trên đây là những lợi của ion âm mang lại mà nhiều bạn chưa nghĩ đến, ngoài lợi ích trực tiếp đến sức khỏe con người ion âm cũng được áp dụng để bảo vệ môi trường sống của chúng ta bằng các máy khử mùi như máy khử mùi phòng ngủ, máy khử mùi cho phòng khách sạn… Công nghệ ion âm đang tỏ ra rất hiệu quả và được toàn thế giới đón nhận.

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn