Máy khử mùi Ion Care

Máy khử mùi Ion Care

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế hiện đại, tiện dụng
Máy khử mùi Ion Care là sản phẩm mang tính đột phá nhờ sử dụng công nghệ ion hiện đại để tạo ra ozone và ion âm làm sạch mùi trong không khí triệt để. Sản phẩm có thể trung hòa mùi và tiêu khử nấm, mốc, mùi hôi trong tủ lạnh, tủ quần áo, phòng tắm và xe hơi. Đặc biệt, máy còn hỗ trợ việc bảo quản thực phẩm luôn tươi sống trong tủ lạnh. Nhờ bộ vi xử lý hoạt động thông minh, chế độ một chạm và hiển thị đèn Led màu nên thiết kế càng hiện đại và tiện dụng.

Kiểu dáng trang nhã
Kích thước nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách và kiểu dáng hiện đại đơn giản với màu sắc trang nhã.

Máy khử mùi Ion Care

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Máy khử mùi Ion Care cao cấp

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Sử dụng 3 pin AA

- Màu sắc: Trắng

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước: 11,6 x 8 x 7cm

- Trọng lượng: 784gr

 Máy khử mùi Ion Care 1

Hướng dẫn sử dụng:

- Gỡ nắp bên dưới của sản phẩm, cài 3 cục AA 1,5V chất lượng cao (pin không kèm theo máy)

- Nhấn nút ON/OFF một lần, đèn sẽ báo nhấp nháy, khi cảm thấy một làn gió nhẹ từ dưới lên đầu máy có nghĩa là máy làm việc.

- Nhấn nút ON/OFF một lần nữa để tắt máy.

Máy khử mùi Ion Care khử mùi nhà vệ sinh

Cài đặt chế độ điều hành:

- Sau khi bật máy, bấm nút Mode để chuyển các chế độ hoạt động giữa High và Low

- Khi chế độ High được chọn đèn báo nguồn sẽ sáng lên màu xanh lá cây và nháy. Đầu tiên máy sẽ hoạt động liên tục trong khoảng 30 phút, đèn báo nguồn sẽ nhấp nháy 2 giây. Sau đó máy sẽ đi vào một chu kỳ khử trùng tự động khoảng 1 phút và khử mùi trong 30 phút trong thời gian khác, máy sẽ nghỉ và đèn báo nguồn sẽ nhấp nháy 10 giây

- Khi chế độ Low được chọn đèn báo nguôn sẽ sáng lên màu cam và chớp. Đầu tiên máy sẽ hoạt động liên tục trong khoảng 20 phút, đèn báo nguồn sẽ nhấp nháy 2 giây. Sau đó máy sẽ đi vào một chu kỳ khử mùi tự động 40 giây và khử mùi trong vòng 1 tiếng, trong thời gian khác, máy sẽ nghỉ và đèn báo nguồn sẽ nhấp nháy mỗi 10 giây

- Khi đèn báo nguồn chuyển sang màu đỏ, báo hiệu chỉ số điện áp thấp được cài đặt để nhắc nhở bạn thay thế pin.