Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ HSVN TOÀN CẦU

CHUYÊN SẢN XUẤT MÁY  BK OZONE KHỬ MÙI CHUYÊN DỤNG

HOTLINE CHUYÊN GIA TƯ VẤN: 0901.85.6888 - 024.7777.6888


1. Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Global đã trải qua 8 năm hoạt động đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm máy ozone khử độc thực phẩm, máy khử mùi ozone trong nhà cho gia đình và máy ozone khử mùi công nghiệp. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy sức khỏe khách hàng làm trung. Chúng tôi đã từng bước khẳng định và tạo sự uy tín trong lòng khách hàng và trở thành một công ty sản xuất máy ozone khử mùi chính hãng với nhiều loại máy khử mùi chuyên dụng cho từng loại mục đích khác nhau như khử mùi phòng khách, khử mùi nhà vệ sinh, khử mùi tủ lạnh,...

Logo chính thức HSVN Toàn Cầu

2. Vì sao HSVN lại hướng tới vấn đề sản xuất khử mùi? 

“Ăn sạch, uống sạch” là một nhu cầu không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại ngày nay, nhưng đã bao giờ bạn nghĩ bạn và gia đình cần phải “thở sạch” chưa? Theo thống kê hàng năm, tại Việt Nam có hàng triệu người mắc phải các bệnh về đường hô hấp vì ô nhiễm không khí. Chính vì thế cần phải có giải pháp để bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình bạn bằng cách luôn được “thở sạch”. Máy bk Ozone sẽ giải quyết vấn đề “thở sạch” trong chính căn nhà của bạn!

Bạn đang đau đầu về vấn đề mùi trong: nhà hàng, khách sạn, quán game, quán karaoke... mà không tài nào xử lý triệt để các mùi hôi khó chịu này. Hãy để chúng tôi giúp bạn, với máy khử mùi ozone của chúng tôi, các bạn sẽ cực kỳ yên tâm và không còn lo lắng về vấn đề mùi nữa. Máy khử mùi diệt sạch vi khuẩn, bụi bẩn, các mầm bệnh gây hại trong không khí giúp bầu không khí trong sạch và thoáng đãng hơn.

3. Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, HSVN Toàn Cầu phấn đấu trở thành công ty chuyên cung cấp máy khử mùi hàng đầu Việt Nam. HSVN Toàn Cầu mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

4. Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

5. Với giá trị cốt lõi

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

- Tín: HSVN Toàn Cầu bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

- Tâm: HSVN Toàn Cầu đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

- Trí: HSVN Toàn Cầu coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

- Tốc: HSVN Toàn Cầu đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”

- TinhHSVN Toàn Cầu đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

- Nhân: HSVN Toàn Cầu xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.